งานผลิตพิมพ์ ป้ายและติดตั้งป้าย BILLBOARD

ป้ายบิลบอร์ด ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ มีลักษณะเป็นป้ายแผ่นกระดาน และถือเป็นป้ายโฆษณาขนาดใหญ่กลางแจ้งที่ติดตามถนนสายหลัก หรือติดตามจุดสำคัญๆ เช่นสี่แยก ตลาดหรือจุดที่มีคนพลุกพล่าน เหมาะสำหรับทำเป็นป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์เป็นอย่างยิ่ง เพราะเนื่องด้วยความที่เป็นป้ายขนาดใหญ่ ส่วนประกอบที่สำคัญ 1.โครงสร้างเหล็กขนาดใหญ่ประกอบเขากันจนเป็นแผ่นเรียบขนาดใหญ่ ซึ่งการก่อสร้างป้ายนี้จะใช้เหล็กที่มีความแข็งแรง สามารถทนต่อสภาพแวดล้อม ดิน ฟ้า อากาศ พายุ ได้เป็นอย่างดี 2.ตัวชิ้นงานโฆษณาโดยทั่วไปจะนิยมใช้ ไวนิลหรือผ้าใบเนื่องจากความง่ายและสะดวกในการติดตั้ง อีกทั้งทำให้ป้ายมีความสวยงาม ไวนิลที่ใช้จะเป็นไวนิลทึบแสง (Vinyl Backlit) พิมพ์ด้วยหมึกที่สามารถทนทานต่อสภาพดินฟ้าอากาศได้ 3.ไฟspotlight เป็นไฟส่องป้ายสำหรับกลางคืน เนื่องด้วยเป็นป้ายขนาดใหญ่และนิยมนำไปติดตั้งในพื้นที่ๆมีการสัญจรคับคั่ง ทำให้สื่อโฆษณาชนิดนี้สามารถทำให้ทั้งกลางวันและกลางคืน ยิ่งในตอนกลางคืด้วยแล้ว ป้ายโฆษณาประเภทนี้จะมีความสวยงามมากยิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้นไฟสปอร์ตไลท์จึงมีความจำเป็นสำหรับสื่อโฆษณานี้มาก
billboard
admin

พิเศษ! บริการพิมพ์ป้ายโฆษณาที่มีขนาด 5 เมตร ไร้รอยต่อ

พิเศษ! บริการพิมพ์ป้ายโฆษณาที่มีขนาด 5 เมตร ไร้รอยต่อ เพื่องานพิมพ์ขนาดใหญ่ หรือต้องการให้เป็นงานชิ้นเดียวไม่ต้องเชื่อมต่อ สำหรับตู้ไฟ, แบนเนอร์,โปสเตอร์, แร็ปรถ, ผนัง, เบาะ และฉากหลัง ฯลฯ งานคุณภาพ รวดเร็ว คุ้มราคา พิมพ์งาน 24 ชม. จัดส่งทั่วประเทศ

Read More »
ป้ายแบนเนอร์
billboard
admin

ป้ายBanner1X3เมตร

ป้ายแบนเนอร์ Banner Signage ผ้าใบหรือไวนิล ป้ายแบนเนอร์ (Banner Signage) ผ้าใบหรือไวนิล นิยมติดตั้งหน้าอาคารตามจุดสำคัญเพื่อให้ผู้คนพบเห็นได้ง่าย เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ ขนาด1X3เมตรติดตั้งง่ายเป็นที่นิยม เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย สร้างความน่าเชื่อถือต่อสินค้าได้ดี ขอบคุณลูกค้าBoost ที่ให้ความไว้วางใจ

Read More »
FESPA ASIA สมาพันธ์การพิมพ์แห่งยุโรป
billboard
admin

เฟสป้า เอเชีย FESPA ASIA สมาพันธ์การพิมพ์แห่งยุโรป

เฟสป้า เอเชีย FESPA ASIA สมาพันธ์การพิมพ์แห่งยุโรป เฟสป้า เอเชีย FESPA ASIA สมาพันธ์การพิมพ์แห่งยุโรปกลับมาจัดอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ไบเทค บางนา ตำหนักศิลป์เราไม่พลาดเกาะติดเพื่อพัฒนาองค์ความรู้อุตสาหกรรมงานพิมพ์ของเรา งานปริ้นระดับไฮเอน ความแม่นยำ รวดเร็ว คือเป้าหมายสำคัญที่เราจะผลิตงานให้ลูกค้า

Read More »
billboard
admin

Epson UltraChrome GS3 ชุด10สี เสริมด้วยสีขาวและสีเมทัลลิค สร้างสรรค์กันได้ไร้ขีดจำกัด

Epson UltraChrome GS3 ชุด10สี เสริมด้วยสีขาวและสีเมทัลลิค สร้างสรรค์กันได้ไร้ขีดจำกัด ตำหนักศิลป์สรรหาสิ่งที่ดี ไม่หยุดพัฒนาเพื่อลูกค้าและสังคม พร้อมรับงานพิมพ์ ด้วยเครื่องพิมพ์ SureColor S- series เครื่องพิมพ์ 2หัว 8สี เพิ่มสีส้มและแดง และตัวเลือกเพิ่มอีก2สี คือสีขาวและสีเมทัลลิค ให้สีสันที่สุดยอดด้วยเม็ดสีที่เล็กลง เพิ่มความหลากหลายของเฉดสี และความเงาของเนื้อสีGloss หมึก Epson UltraChrome

Read More »
THAILAND INDUSTRY OF THE YEAR 2016
billboard
admin

THAILAND INDUSTRY OF THE YEAR 2016

THAILAND INDUSTRY OF THE YEAR 2016 ด้วยความภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับรางวัลล่าสุดที่บริษัท ตำหนักศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ได้รับรางวัล ในงานนวัตกรรมอุตสาหกรรมและการบริหารจัดการที่ยอดเยี่ยม สู่รางวัลอันทรงเกียรติภาพสะท้อนแห่งความเป็นเลิศของอุตสหกรรมไทย จัดโดย สหการอุตสาหกรรมไทย และ สภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทย เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ธีนวาคม 2559 ณ.ศูนย์ประชุม สถาบันจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดี-รังสิต เขตหลักสี่

Read More »